ประกาศรับสมัครนิสิตเพื่อคัดเลือกเข้ารับทุนการศึกษา สำหรับนิสิตดีเด่นทางด้านกิจกรรม คณะวิทยาการสารสนเทศ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๔

ด้วยคณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา ได้จัดสรรทุนการศึกษาจากรายได้คณะวิทยาการสารสนเทศ ให้แก่นิสิตที่ปฏิบัติกิจกรรม หรือช่วยเหลือกิจกรรมภายในคณะวิทยาการสารสนเทศ  ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๔  เป็นจำนวน ๑๐ ทุน ทุนละ ๓,๐๐๐ บาท รวมเป็นเงิน ๓๐,๐๐๐ บาท

ฝ่ายกิจการนิสิตคณะวิทยาการสารสนเทศ จึงกำหนดหลักเกณฑ์การรับสมัครเพื่อขอรับทุนการศึกษา สำหรับนิสิตดีเด่นทางด้านกิจกรรม คณะวิทยาการสารสนเทศ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๔ ดังนี้

๑.  คุณสมบัติ คุณลักษณะ ที่ต้องการ

๑.๑  เป็นนิสิตที่กำลังศึกษาอยู่ในคณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา

๑.๒  ไม่อยู่ในระหว่างได้รับอนุมัติจากมหาวิทยาลัยให้ลาพักการศึกษา

๑.๓  ไม่อยู่ระหว่างการถูกลงโทษทางวินัยนิสิต หรืออยู่ระหว่างการถูกสอบสวนทางวินัยนิสิต

๑.๔  เป็นนิสิตผู้ที่มีความประพฤติดี เป็นที่ยอมรับและเป็นแบบอย่างที่ดีต่อมวลนิสิต

๑.๕  เป็นนิสิตผู้ที่ได้กระทำกิจกรรมให้เป็นที่ยอมรับทั้งภายในและภายนอกคณะวิทยาการสารสนเทศ

๑.๖  เป็นนิสิตผู้ที่ได้ประกอบคุณงามความดีด้วยการบำเพ็ญประโยชน์

๑.๗  ต้องเป็นผู้ที่ไม่ได้รับทุนการศึกษาอื่นในระหว่างภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๕๔ (ยกเว้น กองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา)

๒.  นิสิตที่ประสงค์ขอรับทุนการศึกษา สำหรับนิสิตดีเด่นทางด้านกิจกรรม คณะวิทยาการสารสนเทศ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๔  ต้องนำหลักฐานดังต่อไปนี้ แนบพร้อมใบสมัคร

๒.๑  ใบแจ้งผลการศึกษาในปีการศึกษาที่ผ่านมา

(กรณีนิสิตชั้นปีที่ ๑ ให้นำสำเนาใบแสดงผลการศึกษาจากโรงเรียนเดิมมาแสดง)

๒.๒  รูปถ่ายหน้าตรง แต่งกายชุดนิสิต ขนาด ๑ นิ้ว จำนวน ๑ รูป (ถ่ายไม่เกิน ๖ เดือน)

๒.๓  ประวัติส่วนตัวโดยย่อ เขียนด้วยลายมือตนเอง จำนวน ๑ ฉบับ

๓.  กำหนดส่งใบสมัครที่นายกรสหนันท์ ต่อพงษ์พันธุ์ สำนักงานจัดการศึกษา  คณะวิทยาการสารสนเทศ  ชั้น ๔  อาคารสิรินธร ในวันและเวลาราชการ  ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันจันทร์ที่ ๑๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๕  หากเกินกำหนดถือว่าท่านสละสิทธิ์ในการสมัครขอรับทุนการศึกษาดังกล่าว

สามารถดาวน์โหลดใยสมัคร ตามลิ้งด้านล่างนี้ หรือขอรับใบสมัครได้ที่ สำนักงานจัดการศึกษาชั้น ๔

Permanent link to this article: https://insa.buu.ac.th/2010/?p=2387